Nuôi thú cưng trong nhà thường thấy ở những căn hộ có diện tích lớn, di chuyển trong nhà dễ dàng. Đối các căn hộ kiến trúc cao tầng, bạn chỉ có thể để thú cưng ở tầng trệt mà không thể nào đưa lên phòng tầng cao do việc di chuyển khó khăn và không an toàn khi lên xuống cầu thang.

Xem tiếp...

Thang máy gia đình (hay còn gọi thang máy trong nhà) được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Nhất là đối với các căn hộ 3 lầu, cải thiện việc di chuyển cho người sử dụng.

Vì lẽ đó mà có rất nhiều loại hệ thống thang máy gia đình trên thị trường, nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng dựa trên các tiêu chí: chi phí, thiết kế, công nghệ.

Xem tiếp...

Hiện nay nhiều khách hàng được tư vấn thang máy với mức giá khác nhau chênh lệch rất nhiều nên phân vân về chi phí lắp đặt thang máy trong nhà. Nguyên nhân chính là sản phẩm thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu nguyên kiện, chúng ta cùng làm rõ giữa 2 dòng sản phẩm này

thang may lien doanh

 

Xem tiếp...

Thời điểm nào cần bảo trì, bão dưỡng thang máy gia đình.

Do tần suất thang máy gia đình thường ít hơn so với những loại thang máy công cộng sử dụng tại các chung cư, tòa nhà cao tầng. Vì vậy, việc chăm sóc và bảo quản thang máy gia đình sẽ tốt hơn những thiết bị công cộng.

Nhưng thời gian bảo trì thang máy gia đình như thế nào là phù hợp? chi phí ra sao? Là những vấn đề mà chúng ta cần tìm hiểu để sử dụng một cách hợp lý.

Oriental dichvu1 28 6 2013

 

Xem tiếp...

 Những điều nên làm khi sử dụng thang máy

Sử dụng thang máy đúng cách giúp đảm bảo vận hành an toàn và thoải mái cho mọi hành khách. Hãy tuân theo các hướng dẫn đơn giản sau đây để tránh thương tích và nâng cao độ an toàn.

Xem tiếp...

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0933.56.57.57(A.Thục)
0962.481.581(C.Lệ)
(028) 3620 0715( nhấn 0 - Tiếp tân)

Tin tức

3 ĐIỀU LƯU Ý KHI THÚ CƯNG SỬ DỤNG THANG... 3 ĐIỀU LƯU Ý KHI THÚ CƯNG SỬ DỤNG THANG MÁY TRONG NHÀ. Nuôi thú cưng trong nhà thường thấy ở...
4 loại công nghệ thang máy gia đình cho... 4 loại công nghệ thang máy gia đình cho căn hộ Thang máy gia đình (hay còn gọi thang máy...
So sánh thang máy liên doanh và thang máy... So sánh thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu Hiện nay nhiều khách hàng được tư vấn...

Hình ảnh cabin

  • Cabin ORI-001
  • Cabin ORI-002
  • Cabin ORI-003
  • Cabin ORI-004
  • Cabin ORI-005
  • Cabin ORI-006
  • Cabin ORI-007
  • Cabin ORI-008