thang máy gia đình cho thú cưng

Vì lý do đó mà việc lựa chọn lắp đặt thang máy trong nhà cũng đến từ 1 phần gia chủ nuôi thú cưng. Khắc phục việc di chuyển lên xuống cho thú cưng một cách an toàn và nhanh chóng.

Để đảm bảo an toàn, chúng ta nên lưu ý những vấn đề khi thú cưng sử dụng thang máy trong nhà

Không nên dùng xích dắt thú cưng khi vào thang máy

- Đã có những trường hợp dùng xích dắt thú cưng vào thang máy gia đình. Thang máy đóng cửa khi chúng ta vào nhưng thú cưng chưa kịp vào, dẫn đến thú cưng bị treo lên cao khi thang máy di chuyển. Nếu không phản ứng kịp thời ứng cứu có thể ảnh hưởng tới mạng sống của thú cưng.

Để thú cưng vào thang máy trước bạn

- Tránh trước hợp chúng ta vào thang máy nhưng lại quên mất thú cưng ở phía sau, lại phải tốn thời gian di chuyển xuống đưa lên.

Thường xuyên vệ sinh thang máy

- Đối với một vài thú cưng hay rụng lông, gây ảnh hưởng vệ sinh thang máy. Chúng ta nên sử dụng máy hút mini để vệ sinh lông thú cưng trong thang máy gia đình thường xuyên.

Thang máy Phương Đông thiết kế và lắp ráp thang máy gia đình với công nghệ cảm biến hiện đại. Cửa thang đóng mở nhạy hơn dễ dàng xử lý các tình huống trên.

Với nhiều thiết kế thang máy lồng kính, giúp bạn và thú cưng không bị cảm giác ngộp không gian khi sử dụng thang máy.

Xem thêm thông tin tại:

Website: http://thangmayphuongdong.com.vn/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/thangmayphuongdongvn

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0933.56.57.57(A.Thục)
0962.481.581(C.Lệ)
(028) 3620 0715( nhấn 0 - Tiếp tân)

Tin tức

3 ĐIỀU LƯU Ý KHI THÚ CƯNG SỬ DỤNG THANG... 3 ĐIỀU LƯU Ý KHI THÚ CƯNG SỬ DỤNG THANG MÁY TRONG NHÀ. Nuôi thú cưng trong nhà thường thấy ở...
4 loại công nghệ thang máy gia đình cho... 4 loại công nghệ thang máy gia đình cho căn hộ Thang máy gia đình (hay còn gọi thang máy...
So sánh thang máy liên doanh và thang máy... So sánh thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu Hiện nay nhiều khách hàng được tư vấn...

Hình ảnh cabin

  • Cabin ORI-001
  • Cabin ORI-002
  • Cabin ORI-003
  • Cabin ORI-004
  • Cabin ORI-005
  • Cabin ORI-006
  • Cabin ORI-007
  • Cabin ORI-008