Tập đoàn Thang máy thyssenKrupp đã cung cấp những sản phẩm đặc biệt cho Zeche Zollverein tại Essen ThyssenKrupp Fahrtreppen, Hamburg, một công ty con của ThyssenKrupp Thang máy, Dusseldorf, đã hoàn thiện thành công một dự án đặc biệt: Hai thang cuốn ngoài trời cao nhất ở Đức hiện nay đang đi vào phục vụ khu Zeche Zollverein tại Essen. Những chiếc thang máy này sẽ vận chuyển khách thăm quan khu hội chợ thiết kế “ BƯỚC VÀO NĂM 2006” qua khu cửa vào tại  độ cao  23 mét so với mặt đất.

Những chiếc thang cuốn tại Zeche Zollverein đã chính thức được ngài Thị Trưởng Es-sen – Dr. Wolfgang Reiniger cắt băng khánh thành vào 19 tháng 8 năm 2006, dưới sự chứng kiến của ông Gunter Koslowski thư ký của bộ giao thông Bắc Rhine-Westphalia và ông Roland Weiss từ Cục phát triển Entwicklungsgesellschaft Zeche Zollverein. Hàng trăm khách thăm quan đã chứng kiến lễ khánh thành như một đại lễ hội thang cuốn và có cơ hội để lần đầu tiên được sử dụng thang cuốn này. Những chiếc thang cuốn màu cam tươi sáng đã cuốn hút nhiều sự chú y và thực sự trở thành một biểu tượng của văn hoá công nghiệp.

Zeche Zollverein là một mỏ khai thác than trước kia, nó đã được xây dựng thành một trung tâm thăm quan và bảo tàng. Đây là một kiến trúc của “Văn phòng cho kiến trúc khu đô thị” (OMA) Hà Lan , nó được thành lập do kiến trúc sư nổi tiếng RemKoolhaas. Kể từ khi đóng cửa hoàn toàn khu mỏ than vào năm 1986. Toàn bộ khu vực đã được đặt dưới sự bảo vệ và được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 2001.

Hai thang cuốn với công nghệ chống sự tác động của thời tiết và cao tới 23.33 mét là sản phẩm chế tạo theo sự đặt hàng riêng và với màu da cam sống động của chúng hình thành nên một điểm nhấn cho vùng khai thác than. Sự kết hợp màu da cam và màu đen biểu trưng cho lửa và than. Những năm gần đây khu vực khai thác than trước kia đã phát triển thành trung tâm thiết kế quốc tế, bởi vậy những chiếc thang cuốn lắp đặt phù hợp lý tưởng với bối cảnh chung. Nhưng những chiếc thang cuốn không chỉ tập trung vào thiết kế. Việc lắp đặt công nghệ cao này đã tạo ra một sự an toàn và tin cậy tuyệt đối để chống lại những điều kiện thời tiết thay đổi, thời gian phục vụ dài và số lượng khách thăm quan cao.

Để đảm bảo khả năng sẵn sàng phục vụ cao, tất cả các dữ liệu hoạt động được phân tích bởi hệ thống an toàn BUS (thang cuốn điện tử). Hơn nữa, hệ thống mới này cho phép sử dụng công nghệ truy cập internet  trong việc điều kiển thang cuốn trực tuyến.

Điểm nổi bật khác là có hệ thống tiêt kiệm năng lượng với tốc độ thay đổi. Bộ chuyển đổi tần số tiết kiệm năng lượng bằng việc giảm tốc độ bình thường không trọng tải từ 0.5 mét/ giây xuống còn 0.2 mét/giây. Các bậc thang đang chạy  báo cho người sư dụng rằng thang đang hoạt động. Cảm biến radar loại mới sẽ xác định việc  khách hàng đang tiến tới thang cuốn. Ngay khi người sử dụng bước qua bộ cảm biến thông minh, thang sẽ tự động tăng tốc độ nhẹ nhàng tới tốc độ bình thường. Nhờ có hệ thống này, nhà điều hành hệ thống  không chỉ tiết kiệm chi phí năng lượng mà còn tăng khả năng hiệu quả kinh doanh.

Thông số kỹ thuật:
Model:   VICTORIA – công nghiệp nặng, thang cuốn ngoài trời cho nơi công cộng
Độ cao:  23.33 m
Độ dài 58 m
Trọng tải: 33 tấn
Số bậc 250 bậc
Độ rộng của bậc 800 mm
Độ nghiêng 27.3˚
Công suất hoạt động 6,750 người/giờ
thời gian 1 hành trình 90 giây/ 1 vòng

ThyssenKrupp Elevator là một trong ba công ty thang máy lớn nhất thế giới và có đại diện trên 800 khu vực và hơn 60 quốc gia. Với hơn 34,000 nhân viên, Doanh số năm 2005 đạt được là 3,8 tỉ Euros. Sản phẩm của chúng tôi bào gồm thang chở hàng và khách, thang cuốn và băng truyển.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0933.56.57.57(A.Thục)
0962.481.581(C.Lệ)
(028) 3620 0715( nhấn 0 - Tiếp tân)

Tin tức

3 ĐIỀU LƯU Ý KHI THÚ CƯNG SỬ DỤNG THANG... 3 ĐIỀU LƯU Ý KHI THÚ CƯNG SỬ DỤNG THANG MÁY TRONG NHÀ. Nuôi thú cưng trong nhà thường thấy ở...
4 loại công nghệ thang máy gia đình cho... 4 loại công nghệ thang máy gia đình cho căn hộ Thang máy gia đình (hay còn gọi thang máy...
So sánh thang máy liên doanh và thang máy... So sánh thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu Hiện nay nhiều khách hàng được tư vấn...

Hình ảnh cabin

  • Cabin ORI-001
  • Cabin ORI-002
  • Cabin ORI-003
  • Cabin ORI-004
  • Cabin ORI-005
  • Cabin ORI-006
  • Cabin ORI-007
  • Cabin ORI-008