Làm thế nào có được một thang máy theo phong cách của bạn???

Nếu bạn đang nghĩ đến việc lắp đặt một thang máy đặc biệt cho ngôi nhà của bạn, bây giờ chính là thời gian để làm điều đó, bắt đầu từ tầng một lên đến các tầng khác theo phong cách của riêng bạn.

Oriental-tin-tuc-nganh-0309-01

Làm thế nào để các đồ đạc làm đẹp thêm cho nhà của bạn?

Một lý do quan trọng là nó phải hòa hợp với nhà của bạn một cách hoàn hảo. Từ thiết kế nội thất đến ngoại thất của thang máy sao cho các vật liệu đều được sử dụng đúng chức năng của nó và làm tăng tính thẩm mỹ. Đo lường chính xác nhà của bạn và không gian nơi mà hệ thống được cài đặt để đảm bảo hoàn toàn phù hợp, vì thế mà bạn không cần phải lo lắng, bận tâm về tân trang nhà của bạn khi lắp thang máy mới.

Tất nhiên, một lợi ích quan trọng trong việc có một hệ thống di động trong nhà của bạn là phải khoe khoang. Thang máy đẹp và vì nó được thiết kế riêng theo phong cách của bạn, điều đó thật sự độc đáo. Một thang máy được thiết kế phù hợp với yêu cầu không gian của bạn một cách hoàn hảo với cá nhân mà bạn yêu cầu, và không ai khác sẽ có một thang máy khá giống như của bạn.

Còn về phía các nhà cung cấp thang máy tự chọn đều rất tự hào về sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật công nghệ và mỹ thuật. Họ sẽ làm việc với bản để thiết kế một thang máy tự chọn, cung cấp các bản phác thảo sơ bộ và 3D mô hình thang máy với thời gian sản xuất được trình bày trước khi sản xuất đã bắt đầu. Mỗi thành phần được sản xuất theo thông số kỹ thuật và kiểm tra để đảm bảo mức cao nhất về chất lượng.

Khi thiết kế một thang máy tự chọn được thực hiện đúng cách, kết quả là gì???

Nhà của bạn là duy nhất và thang máy nhà của bạn sẽ trở thành như vậy. Tận dụng lợi ích của thang máy tự chọn để mang lại lợi ích của bạn một cách độc đáo mà gia đình, bạn bè và hàng xóm sẽ được chiêm ngưỡng. Thang máy tự chọn không chỉ cung cấp cho bạn sự tiện lợi của một thang máy mà còn là thiệt kế tinh vi để phù hợp với phong cách trang trí nhà của bạn với khả năng thiết kế được đánh giá cao cá nhân và thật sự độc đáo .

(Nguồn: Công ty Cổ phần Công Nghệ Thang máy Phương Đông )

 

Bài viết khác:

- Thang máy chở ô tô của hãng Porsche

- Thang máy năng lượng mặt trời

- Lịch sử phát triển của ngành Thang máy trên thế giới

- Thang máy đầy... bánh quy

- Thang máy chở người lên mặt trăng vào năm 2020

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0933.56.57.57(A.Thục)
0962.481.581(C.Lệ)
(028) 3620 0715( nhấn 0 - Tiếp tân)

Tin tức

Thông báo Tuyển dụng nhân viên 2018 Thông báo Tuyển dụng nhân viên 2018 Công ty Cổ phần Công Nghệ Thang máy Phương...
Thông báo tuyển dụng 2017 Thông báo tuyển dụng 2017   Công ty Cổ phần Công Nghệ Thang...
Thông báo nghỉ tết dương lịch và tết... THÔNG BÁO (V/v:Nghỉ tết dương lịch và...

Hình ảnh cabin

  • Cabin ORI-001
  • Cabin ORI-002
  • Cabin ORI-003
  • Cabin ORI-004
  • Cabin ORI-005
  • Cabin ORI-006
  • Cabin ORI-007
  • Cabin ORI-008