Việt Nam là quốc gia đang phát triển và có tốc độ đô thị hóa nhanh, do đó nhu cầu về thang máy, nhất là thang máy gia đình là rất lớn. Hãng thang máy DOMUSLIFT rất nổi tiếng trên thế giới cũng đã có mặt tại Việt Nam.

Theo khảo sát của chúng tôi, thang máy ở Việt Nam là một thị trường mới và rất tiềm năng. Nếu như trước đây người dân chưa có thói quen sử dụng thang máy (chủ yếu là do điều kiện kinh tế), thì nay đã khác, đời sống của người dân đã được nâng cao, nên nhu cầu về sử dụng thang máy để làm phương tiện giao thông trong các gia đình cũng ngày một lớn. Trong những trường hợp gia đình có người già hoặc người tàn tật thì thang máy gia đình là rất cần thiết.

domuslift

Tại các nước phát triển như: Châu Âu, Nga, Bắc Phi, Nam Phi, châu Mỹ Latinh, Bắc Mỹ (USA, Canada), Úc, New Zealand, Trung Đông thang máy Domuslift được sử dụng khá rộng rãi. Sản phẩm này cũng được lắp phổ biến ở các nước trong khu vực như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Trung Quốc... Ở Viêt Nam, tuy sản phẩm này mới được du nhập, song với tốc độ thị hóa nhanh như hiện nay thì sự góp mặt của sẽ là một giải pháp tối ưu về thiết kế cho các gia đình, nó nâng cao giá trị và tiện ích cho người sử dụng.

Thang máy Domuslift hội tụ các nét thanh lịch, sang trọng và hiện đại theo phong cách Italia. Với ưu điểm nhỏ gọn, tiết kiệm điện và dùng điện một pha, chỉ cần một diện tích tối thiếu 1050mm x 1070mm (không phải đào sâu xuống hay nhô cao lên trên như các loại thang khác) là đã có thể lắp một chiếc thang máy tải trọng 250kg dùng cho 3 - 4 người. Vì thế, sản phẩm này rất phù hợp cho các biệt thự, Penthouse hoặc các ngôi nhà trong khu phố bị khống chế chiều cao.

igv2

Thang máy Domuslift

Có tải trọng từ 250-400kg, không sử dụng cáp kéo như bình thường mà nó được vận hành nhờ một piston đẩy qua bơm thủy lực. Hệ thống động cơ, bơm và điều khiển đều được đặt trong một chiếc tủ nhỏ (gọn như tủ giày của gia đình), Nhờ vậy mà thang luôn hoạt động an toàn, êm ái và gần như không có tiếng động.

Đối tượng lựa chọn để phục vụ cho loại sản phẩm này là những khách hàng cao cấp, chủ yếu là dành cho các biệt thự sang trọng trong các khu đô thị hay phố cổ.

Quý khách có thể xem thêm các mẫu thang máy Domuslift tại Đây: Catalogue-DomusLift

Nguồn: Tổng hợp

 

Bài viết khác:

- Ngành thang máy Trung Quốc đứng đầu thế giới

- Thang máy chở ô tô của hãng Porsche

- Làm thế nào có được một thang máy theo phong cách của bạn???

- Thang máy năng lượng mặt trời

- Lịch sử phát triển của ngành Thang máy trên thế giới

- Thang máy đầy... bánh quy

- Thang máy chở người lên mặt trăng vào năm 2020

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0933.56.57.57(A.Thục)
0962.481.581(C.Lệ)
(028) 3620 0715( nhấn 0 - Tiếp tân)

Tin tức

Thông báo Tuyển dụng nhân viên 2018 Thông báo Tuyển dụng nhân viên 2018 Công ty Cổ phần Công Nghệ Thang máy Phương...
Thông báo tuyển dụng 2017 Thông báo tuyển dụng 2017   Công ty Cổ phần Công Nghệ Thang...
Thông báo nghỉ tết dương lịch và tết... THÔNG BÁO (V/v:Nghỉ tết dương lịch và...

Hình ảnh cabin

  • Cabin ORI-001
  • Cabin ORI-002
  • Cabin ORI-003
  • Cabin ORI-004
  • Cabin ORI-005
  • Cabin ORI-006
  • Cabin ORI-007
  • Cabin ORI-008