Theo một nguồn tin từ hãng thang máy Fuji - Nhật Bản cho biết họ vừa ký kết một hợp đồng thương mại với công ty thang máy có tên là Gulf Elevators and Escalators (GEEC) - Các tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất. Nôị dung của hợp đồng ký kết của hai bên là GEEC sẽ là nhà cung cấp độc quyền thang máy Fuji nhật bản tại khu vực U.A.E.

Hợp đồng được ký kết ngay tại trụ sở GEEC đặt tại Jeddah - U.A.E, ngoài việc phân phối độc quyền sản phẩm của thang máy Fuji nhật bản tại thị trường U.A.E thì công ty thang máy GEEC cũng được phép sản xuất thang máy theo thiết kế và công nghệ và kỹ thuật  mới nhất của hãng thang máy Fuji Nhật Bản.

Oriental Tintucnganh 24031407

Theo ông Joumaa Al Mazrui chủ tịch điều hành của Thang máy GEEC cho biết “ với hợp đồng ký kết lần này với thang máy Fuji - Japan chúng tôi hy vọng trong thời gian tới sẽ mang đến những sản phẩm thang máy hoàn hảo hơn trong thời gian tới, nhờ vào những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hàng đầu của Fuji”. Ông này cũng cho biết thêm đây được xem là một bước ngoạt của công ty thang máy GEEC.
Với bước tiến mới trong phân phối và sản xuất trong thời gian tới GEEC hy vọng họ sẽ mở rộng bán hàng qua thị trường của công ty bằng cách trải rộng trên khu vực vùng Vịnh và Bắc Phi.
Công ty thang máy GEEC lần đầu tiên được thành lập tại Jeddah vào năm 1999 và hợp tác với công ty thang máy Fuji của Nhật Bản để sản xuất, lắp đặt và bảo trì thang máy tại Anh. Họ đã nhận được  chứng chỉ Quality Management System (QMS) xác nhận của tiêu chuẩn ISO-9001-2000 với cam kết sản phẩm chất lượng cao và tiêu chuẩn an toàn trong nghàng thang máy và dịch vụ liên quan.

 

Nguồn: Tổng hợp

 

Bài viết khác:

- Ngành thang máy Trung Quốc đứng đầu thế giới

- Thang máy chở ô tô của hãng Porsche

- Làm thế nào có được một thang máy theo phong cách của bạn???

- Thang máy năng lượng mặt trời

- Lịch sử phát triển của ngành Thang máy trên thế giới

- Thang máy đầy... bánh quy

- Thang máy chở người lên mặt trăng vào năm 2020

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0933.56.57.57(A.Thục)
0962.481.581(C.Lệ)
(028) 3620 0715( nhấn 0 - Tiếp tân)

Tin tức

Thông báo Tuyển dụng nhân viên 2018 Thông báo Tuyển dụng nhân viên 2018 Công ty Cổ phần Công Nghệ Thang máy Phương...
Thông báo tuyển dụng 2017 Thông báo tuyển dụng 2017   Công ty Cổ phần Công Nghệ Thang...
Thông báo nghỉ tết dương lịch và tết... THÔNG BÁO (V/v:Nghỉ tết dương lịch và...

Hình ảnh cabin

  • Cabin ORI-001
  • Cabin ORI-002
  • Cabin ORI-003
  • Cabin ORI-004
  • Cabin ORI-005
  • Cabin ORI-006
  • Cabin ORI-007
  • Cabin ORI-008