FIFA World Cup - Giải bóng đá bốn năm mới diễn ra một lần là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trên thế giới.  Năm nay, World Cup 2014 được tổ chức tại 12 thành phố trên khắp đất nước Brazil, nơi mà bóng đá đã ăn sâu vào văn hóa dân tộc.

 

Để tạo điều kiện thuận lợi cho hơn nửa triệu người đến Brazil để du lịch và tham gia sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này. Brazil gần đây đã xây dựng mới năm sân vận động và cải tạo, nâng cấp toàn bộ bảy sân vận động hiện có. 

world cup 2014

Otis vinh dự được lựa chon là nhà cung cấp thang máy và thang cuốn cho bảy trong sân vận động cũng như sân bay quốc tế São Paulo. Với tổng số lượng lên tới 174 chiếc. Bảy sân vận động mà Otis đã lắp thang máy là: Arena Dunas ở Rio Grande do Norte, Estádio Fonte Nova ở Bahia, Estádio Governador Magalhães Pinto ở Minas Gerais, Estádio do Maracanã ở Rio de Janeiro, Arena Pernambuco ở Pernambuco, Arena Corinthians ở São Paulo and Arena Amazônia ở Amazonas. 

Trong mỗi sân vận động, thang máy được lắp đặt sẽ sử dụng máy kéo ReGenTM Otis - giúp tiết kiệm điện năng, với nguyên lý này sẽ giữ lại được năng lượng bị lãng phí trong quá trình phanh và hoạt động bình thường của thang máy, và đưa chúng trở lại vào lưới điện của tòa nhà để sử dụng cho các hệ thống khác. Ngoài ra, một số sân vận động sẽ sử dụng hệ thống quản lý thang máy dựa trên cơ sở web EMS Panorama™, điều này cho phép xây dựng đội ngũ nhân viên giám sát, kiểm soát, quản lý thang máy tải khách trong suốt thời gian hoạt động. Nó được thiết kế để đơn giản hóa và tối ưu hóa quản lý thang máy.

maracana

Sân vận động Maracana ở Rio De Janeiro

Thành phố São Paulo - thành phố lớn nhất của đất nước, cũng nằm trong danh đông dân nhất trên thế giới – Nơi tổ chức trận đấu khai mạc World Cup. Để tạo thuận lợi cho hành khách thoải mái hơn nữa trong quá trình di chuyển chỉ riêng Sân bay quốc tế Guarulhos của thành phố, 53 thang may Otis Gen2 đã được lắp đặt tại đây .

2014 FIFA World Cup – Brazil - Giải vô địch bóng đá thế giới lần thứ 20. Và cũng là lần thứ 2 Brazil đăng cai sự kiện này trong sự nhiệt tình hứng thú của người dân cả nước cũng như nhiều người hâm mộ và khách du lịch.
"Chúng tôi rất vui mừng được đóng một vai trò trong FIFA World Cup năm nay." Luis Molina, giám đốc điều hành, phó chủ tịch của Otis tại khu vực Brazil và Mỹ Latinh vinh dự nói:

 

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0933.56.57.57(A.Thục)
0962.481.581(C.Lệ)
(028) 3620 0715( nhấn 0 - Tiếp tân)

Tin tức

Thông báo Tuyển dụng nhân viên 2018 Thông báo Tuyển dụng nhân viên 2018 Công ty Cổ phần Công Nghệ Thang máy Phương...
Thông báo tuyển dụng 2017 Thông báo tuyển dụng 2017   Công ty Cổ phần Công Nghệ Thang...
Thông báo nghỉ tết dương lịch và tết... THÔNG BÁO (V/v:Nghỉ tết dương lịch và...

Hình ảnh cabin

  • Cabin ORI-001
  • Cabin ORI-002
  • Cabin ORI-003
  • Cabin ORI-004
  • Cabin ORI-005
  • Cabin ORI-006
  • Cabin ORI-007
  • Cabin ORI-008