Thang máy tải thực phẩm

Thang máy tải thực phẩm là một dòng thang máy loại nhỏ chuyên dùng vận chuyển đồ ăn hoặc các loại hàng hóa nhỏ gọn. Thang máy tải thực phẩm thường được sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, trường học, xí nghiệp nhỏ…

Mô tả

Thang máy tải thực phẩm là gì

Thang máy tải thực phẩm là một dòng thang máy loại nhỏ chuyên dùng vận chuyển đồ ăn hoặc các loại hàng hóa nhỏ gọn. Thường được sử dụng nhiều trong nhà hàng, khách sạn, trường học, xí nghiệp nhỏ…

thang máy tải thực phẩm

Thang tải thực phẩm giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển cũng như số lượng khi thay thế nhân công lao động. An toàn vệ sinh cho thức ăn và sang trọng hơn trong nhà hàng, khách sạn.

Đặc tính của thang tải thực phẩm

  • Tải trọng sử dụng: 50kg ~ 500kg
  • Tốc độ di chuyển: 15m/p ~ 50m/p
  • Cabin: inox 304
  • Bảo vệ tải trọng: khi vượt quá tải trong thang sẽ không hoạt động để đảm bảo an toàn
  • Bộ giới hạn hành trình : đảm bảo thang không vượt quá hành trình
  • Điều khiển tốc độ biến tần giúp tiết kiệm điện sử dụng

Các loại thang tải thực phẩm:

Dựa trên nhu cầu sử dụng mà thang máy tải thực phẩm được chia làm 2 loại

1. Thang tải dành nhà hàng, khách sạn

Loại thang máy có tải trọng nhỏ, dùng để vận chuyển đồ ăn, đồ uống có tải trọng nhe. Cabin được chia làm 2 khay để đặt thức ăn dễ dàng.

2. Thang tải dành cho xí nghiệp

Loại thang máy có tải trọng và cabin lớn hơn. Vận chuyển được nhiều phần ăn và thiết kế cabin bằng sàn để xe đẩy có thể vào cabin dễ dàng.

Quy trình tư vấn lắp đặt thang máy tời thực phẩm 

  • Tư vấn thông tin kỹ thuật và khảo sát hố thang để xem đủ điều kiện lắp đặt thang máy cho khách hay không
  • Thiết kế bảng vẽ kỹ thuật thực tế thang máy
  • Ký hợp đồng lắp đặt thang máy sau khi khách đã đồng ý về bản vẽ thông số
  • Thi công lắp đặt thang máy cho khách đến lúc hoàn thiện đưa vào hoạt động

Giá thang máy tời thực phẩm như thế nào 

Vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn thang máy chính là giá cả lắp đặt thang máy để sử dụng. Có rất nhiều yếu tố quyết định đến giá cả thang máy, hay điểm qua những yếu tố cơ bản:

1. Thương hiệu thang máy

Với nguồn gốc thương hiệu của thang  tải thức ăn sẽ ảnh hưởng tới gia cao hay thấp. Các thang máy có thương hiệu nổi tiến Châu Âu đa phần có gia cao hơn các thương hiệu Châu Á

2. Thông số kỹ thuật thang máy

Những thông số kỹ thuật như kích thước hố thang máy, thang máy  có phòng máy hay không phòng máy, động cơ máy phục vụ cho bao nhiêu tầng…sẽ ảnh hưởng tới giá cả thang máy. Yêu cầu kỹ thuật cao thì sẽ giá sẽ tăng theo.

Thang Máy Phương Đông chuyên lắp đặt thang tời thực phẩm có tải trọng từ 50kg đến 500kg với linh kiện nhập khẩu từ các thương hiệu Châu Âu và Châu Á.

Với thang tời thực phẩm tiêu chuẩn có mức giá khởi điểm từ 100 triệu. Tùy vào tải trọng và động cơ sẽ có mức giá chênh lệch nhưng không quá cao.

Những điểm bật của công ty Thang Máy Phương Đông 

1. Giá thang máy hợp lý

Việc đầu tư đầu công nghệ vào sản xuất lắp ráp hàng loạt giúp Thang Máy Phương Đông đưa ra sản phẩm thang máy với chi phí thấp hơn đơn vị khác nên mang lại giá cả hợp lý cho khách hàng

2. Chất lượng sản phẩm tốt nhất theo quy định

Sản phẩm thang máy của Thang máy Phương Đông tuân theo quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ ISO nên hoạt động an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn an toàn Việt nam

3. Đa dạng mẫu mã thang máy

Thang máy Phương Đông với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng các nhà hàng, khách sạn lớn đã tạo ra nhiều mẫu thiết kế hiện đã theo xu hướng, phù hợp với kiến trúc công trình.

Tự hào là công ty sản xuất lắp đặt thang máy hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Thang Máy Phương Đông sẽ mang đến nhưng giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thang máy gia đình mới nhất.

Hotline: 0933 56 57 57 tư vấn miễn phí 24/7.